cách chuyển youtube sang mp3 không cần phần mềm

Mục lục bài viết

Tải IDM , phần mềm hỗ trợ download file tốc độ cao trên máy tính, bạn sẽ không phải chờ trong một thời gian quá lâu như trước đây nữa, phần mềm IDM tự động bắt link tải hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay, không phân biệt file nhạc, video hay văn bản … Phần mềm IDM được biết tới với tính năng tự động bắt link tải trên các web chia sẻ video, âm thanh và dưới sự cài đặt của người dùng. Người dùng chỉ cần bấm vào link tải là có thể download file dữ liệu về máy tính của mình. Với một video có dung lượng hơn 1G, chỉ mất một ít thời gian, bạn đã có thể tải phần mềm idm về và có thể xem ngay trên máy của mình.

Vui lòng kiểm tra thư mục “Tải xuống” trong điện thoại hoặc mục “lịch sử tải về” trên trình duyệt của bạn. Tại đây sẽ chi nhỏ ra từng hạng mục trong All Download như Compressed, Documents, Music, Programs, Video để chứa các loại file khác nhau như file văn bản, file Video, file nhạc hoặc các phần mềm ứng dụng, các chương trình. Phần này sẽ chia nhỏ ra từng hạng mục trong Tất cả như Dữ liệu nén , Tài liệu , Âm nhạc , Chương trình , Video để chứa các loại file khác nhau như file văn bản, file Video, file nhạc hoặc các phần mềm ứng dụng, các chương trình.

Máy Tính

Mọi người dùng hiện nay đều đã và đang sử dụng phần mềm IDM để download video, nhạc mp3 … Cũng có người sử dụng một số phần mềm khác để download như EagleGet hay Free Download Manager…. Chúng tôi hỗ trợ chuyển đổi và tải về các định dạng MP4, 3GP, MP3. Bạn có thể xem ngay trên thiết bị mà không cần tải phần mềm hỗ trợ. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các chuyển đổi định dạng video và âm thanh.

 • Internet Download Manager là phần mềm tăng tốc download hỗ trợ cho người dùng tải về nhiều định dạng dữ liệu khác nhau với tốc độ cao và an toàn nhờ khả năng phân luồng tải.
 • Hướng dẫn được thực hiện trên YouTube phiên bản web của trình duyệt Google Chrome.
 • Cũng tại đây, bạn có thể sắp xếp theo ý muốn bằng cách click vào các cột tiêu đề thì chương trình sẽ tự động sắp xếp theo.
 • Ngoài ra còn có thêm các hạng mục như Chưa tải xong chứa những dữ liệu chưa tải xong, Đã tải xong chứa những dữ liệu đã tải xong về máy tính…
 • Tuy nhiên bạn có thể download internet download manager cho máy tính để tận hướng tất cả các tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang lại.

Internet Download Manager là giải pháp để bạn tải về nhiều dữ liệu trực tuyến, từ các video, file nhạc đến các hình ảnh, tài liệu. IDM sở hữu một giao diện hết sức đơn giản nhưng lại chứa đựng rất nhiều tính năng hỗ trợ tải thú vị mà bạn sẽ ngạc nhiên mỗi lần khám phá và sử dụng. Với IDM, việc tải file, dù là những file nặng hay bị cấm bản quyền giờ đây chỉ còn là chuyện nằm trong tầm tay bạn. Internet Download Manager sẽ giúp bạn tải dữ liệu nhanh hơn từ hầu hết tất cả các định dạng phổ biến hiện nay.

Trình Tải Video Youtube

Nhìn chung Internet Download Manager đã và đang là ứng dụng hỗ trợ download phổ biến nhất hiện nay và gần như không có đối thủ. Sở dĩ nó chiếm được lòng tin của hầu hết người dùng bởi những tính năng đã được kiểm nghiệm qua một thời gian dài, tính cập nhật và thích nghi kịp thời với sự thay đổi các phiên bản trình duyệt. Hãy tải download manager và sở hữu trong tay một báu vật để có thể tải về mọi loại tập tin từ Internet với tốc độ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất. Ngoài tăng tốc độ tải file, IDM cũng giúp bạn quản lý và theo dõi toàn bộ quá trình tải, các file tải về, có thể điều chỉnh và cải thiện tốc độ tải vốn đã rất nhanh của nó. Trong số hàng trăm phần mềm cần phải cài trên máy tính thì IDM luôn là phần mềm được ưu tiên cài đặt đầu tiên. Tốc độ, tiện ích là những gì mà IDM mang tới cho người dùng, những phiên bản mới nhất cũng luôn được cập nhật giúp người dùng có thể dễ dàng tải file.

cách chuyển youtube sang mp3 không cần phần mềm

Sau khi download phiên bản mới nhất của IDM về máy tính, các bạn tiến hành cài đặt IDM vào máy tính của mình nhé. Dạ trong quá trình bạn thao tác thì máy có báo lỗi hay phản hồi thông tin gì không vậy ạ ; bạn kiểm tra lại và phản hồi giúp mình nhé. Bạn có thể thực hiện tương tự đối với ứng dụng YouTube trên điện thoại Android hoặc iPhone của mình. X2convert.com thấy tốc độ nhanh lắm, tắt màn hình vẫn nghe được nhạc. Hướng dẫn được thực hiện trên YouTube phiên bản web của trình duyệt Google Chrome. Bạn có thể thực hiện tương tự đối với các trình duyệt khác như Cốc Cốc, Firefox, Microsoft Edge,…

Website của chúng tôi cho phép bạn chuyển đổi và tải về không hạn chế số lượng và tất cả đều miễn phí. Và sau đó tích tiếp vào cho phép truy cập vào các URL của tệp để kích hoạt lại IDM cũng như sửa lỗi IDM không tải MP4 trên Chrome. Nếu như bạn không muốn hiển thị Tải hoàn thành bạn có thể tích vào Hiện hộp thoại bắt đầu tải xuống . Các video, file đã tải sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần bấm chọn để phát video/nhạc ngoại tuyến.

Rất tiếc là chưa có phiên bản IDM trên mobile, nếu có thì kết hợp với Clean Master là một sự kết hợp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên bạn có thể download internet download manager cho máy tính để tận hướng tất cả các tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang lại. Phần mềm Internet Download Manager hỗ trợ download file tốc độ nhanh đã liên tục cập nhật lên phiên bản mới hơn cải tiến hỗ trợ các trình duyệt mới. Phiên bản 6.36.1, IDM cải tiến nâng cao các tính năng hỗ trợ với trình duyệt web Firefox phiên bản mới nhất. Bên cạnh đó, nâng cao khả năng bắt link tải video khi xem trên Google Chrome, cùng với việc nâng cao việc xác nhận các định dạng video, âm thanh trên một số website cùng nhiều cải tiến hộ trợ tải file từ các trình duyệt web tốt hơn.

cách chuyển youtube sang mp3 không cần phần mềm

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video YouTube sang các định dạng MP3, 3GP, MP4, WMA, M4A, FLV, WEBM và MO, v.v. Ô bên phải của giao diện là toàn bộ thông tin của dữ liệu đã và đang tải về như Tên tệp, Kiểu chờ tải, Kích thước, Trạng thái, Thời gian còn lại, Tốc độ tải xuống, Ngày tải, Mô tả… Cũng tại đây, bạn có thể sắp xếp theo ý muốn bằng cách click vào các cột tiêu đề thì chương trình sẽ tự động sắp xếp theo.

 • Trường hợp này thì video sẽ nằm trong chính ứng dụng bạn sử dụng để tải về bạn thử mở ứng dụng tìm đến mục Download để kiểm tra xem sao nha bạn.
 • Chuyển đổi và tải video YouTube sang định dạng MP4, MP3 miễn phí.
 • IDM là một trong những công cụ hỗ trợ download file tốt nhất hiện nay, phần mềm IDM (có tên đầy đủ là Internet Download Manager) cho phép chúng ta tải file nhạc, video, văn bản với đầy đủ các định dạng như MP3, WAV, MP4, AVI, Doc, Zip, RAR, ISO, EXE …
 • Download video Facebook giúp bạn có thể xem lại bất cứ khi nào mình thích thay vì truy cập vào facebook và xem video đó.
 • Bạn có thể thực hiện tương tự đối với các trình duyệt khác như Cốc Cốc, Firefox, Microsoft Edge,…

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải internet download manager phiên bản mới nhất rồi nhé. Internet Download Manager hay còn gọi là IDM được biết đến là phần mềm hỗ trợ tải file với bất kỳ các định dạng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên để có thể cài đặt và sử dụng IDM trên máy tính thì không phải ai cũng biết được.

cách chuyển youtube sang mp3 không cần phần mềm

Tính năng nỗi bật nhất của IDM là tự động bắt link tải đối với các video, tuy nhiên vì một số lỗi nào đó, idm không bắt link như thường lệ khiến nhiều người lúng túng không biết phải xử lý thế nào. Một số thủ thuật nhỏ sẽ giúp bạn phục hồi lại tính năng này cho IDM. Ở thời điểm hiện tại tất cả các video của Youtube đều được chuyển sang chế độ xem bằng HTML5 thay vì Flash Player như trước nữa.

Tải về và chuyển đổi video YouTube không giới hạn và luôn miễn phí. Chọn định dạng đầu ra MP4 hoặc MP3 bạn muốn chuyển rồi và kích vào nút “Tải về”. + Bạn phải đang ở một trong các quốc gia mà YouTube cho phép tải video xuống. Nếu như bạn không muốn hiển thị Download complete bạn có thể tích vào Show start download dialog. + Video mà bạn muốn tải xuống chính là video mà trước đó bạn đã tải lên YouTube.

cách chuyển youtube sang mp3 không cần phần mềm

Chương trình Internet Download Manager được coi như một ông trùm lớn trong số rất nhiều phần mềm hỗ trợ download hiện nay về cả số lượng người dùng lẫn những tính năng ưu việt. Có thể nói công cụ này đã chiếm ưu thế và ngày càng vượt xa các đối thủ trên con đường vươn tới sự hoàn hảo, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng. Chức năng này sẽ hỗ trợ bạn tránh bịvirus xâm nhập trong quá trình tải các file dữ liệu về máy.

 • Internet Download Manager hay còn gọi là IDM được biết đến là phần mềm hỗ trợ tải file với bất kỳ các định dạng nhanh chóng và dễ dàng nhất.
 • Với người dùng máy tính thì Internet Download Manager đã trở nên quá quen thuộc, là một trong những phần mềm không thể thiếu với những người đam mê tải file tốc độ nhanh.
 • Phần mềm IDM có tốc độ tải file từ internet rất nhanh về máy tính người dùng, IDM hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như Video, File văn bản, Setup, file nén .RAR, .Zip, âm thanh MP3, file iOS windows ….
 • Dạ trong quá trình bạn thao tác thì máy có báo lỗi hay phản hồi thông tin gì không vậy ạ ; bạn kiểm tra lại và phản hồi giúp mình nhé.
 • Quá trình tải xuống vô cùng chậm chạp và rủi ro bị gián đoạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.
 • Với một video có dung lượng hơn 1G, chỉ mất một ít thời gian, bạn đã có thể tải phần mềm idm về và có thể xem ngay trên máy của mình.

Chỉ cần máy tính bạn có cài đặt phần mềm diệt virus, các file tải về sẽ được tự động kiểm tra và quét virus trước khi tải về. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video YouTube sang định dạng MP3, MP4, 3GP, WEBM, M4A…và tải về miễn phí – dịch vụ này tương thích với tất cả các thiết bị máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động. Những video tải về luôn có sẵn việc chuyển đổi sang chất lượng cao nhất.

cách chuyển youtube sang mp3 không cần phần mềm

Bài viết dưới đây Update.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng IDM để tải file đơn giản nhất. IDM là một trong những công cụ hỗ trợ download file tốt nhất hiện nay, phần mềm IDM (có tên đầy đủ là Internet Download Manager) cho phép chúng ta tải file nhạc, video, văn bản với đầy đủ các định dạng như MP3, WAV, MP4, AVI, Doc, Zip, RAR, ISO, EXE … Phần mềm hỗ trợ tải file trên hầu hết các trình duyệt web hiện nay như Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc … Với nhiệm vụ tự động bắt link và đẩy nhanh tốc độ quá trình download, bạn hoàn toàn có thể tải nhiều file cùng lúc và download dữ liệu có dung lượng lớn trên các dịch vụ lưu trữ.

cách chuyển youtube sang mp3 không cần phần mềm

Ứng dụng Internet Download Manager mang đến sự hài lòng cho bạn mỗi khi sử dụng để tải về bất cứ một tập tin, dữ liệu nào từ Internet, cho nên mặc dù có rất nhiết ứng dụng mới ra đời với chức năng tương tự nhưng nhiều người vẫn ngại thay đổi. Nếu máy tính của bạn còn chưa cài đặt IDM thì ngay bây giờ bạn đã có thể thử nghiệm để thấy được những điều bất ngờ mà phần mềm mang lại. Mọi người đều biết Internet Download Manager (còn gọi là download IDM hay IDM) có khả năng tải các file, tập tin từ Internet về máy tính với tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng. Với người dùng máy tính thì Internet Download Manager đã trở nên quá quen thuộc, là một trong những phần mềm không thể thiếu với những người đam mê tải file tốc độ nhanh. Internet Download Manager là một công cụ tiện ích, nó giúp cho người sử dụng máy tính có thể tải về các dữ liệu, các file Video có dung lượng lớn với tốc độ rất nhanh.

Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến IDM vì sở dĩ từ trước đến nay bạn có thể tải video trên Youtube là vì các video đó đang sử dụng chế độ Adobe FLash Player đấy. Do đó để sửa lỗi IDM không tải MP4 trên Chrome này bạn hãy thử tắt HTML trên Youtube đi xem sao nhé. Khi cài đặt, download idm sẽ tự động tạo những thiết lập cơ bản cho bạn và kiểm tra kết nối mạng để bạn tránh được tối đa những vấn đề khó khăn khi cài đặt phần mềm này.

Related Posts